Về IEC du học Đài Loan

Ngày đăng 26 Tháng Mười Một 2023
IEC du học Đài Loan

IEC du học Đài Loan

 

1. Về IEC du học Đài Loan

Năm 2011~2012 ở thời điểm mạng thông tin còn chưa bùng nổ và phát triển như hiện tại, thời điểm ấy Linn Vu mới tốt nghiệp cấp 3, và đối với du học Đài Loan còn là một cái gì đó quá là xa lạ, khi ấy đi qua các trung tâm chi phí dao động ở 3500 USD trở lên, và khi đưa được các sinh viên qua đến Đài Loan là họ cho rằng mình đã hết nhiệm vụ, và không liên quan gì nữa, nhưng các bạn biết đó khi một sinh viên mới bước chân đến một đất nước còn xa lạ, thì sự giúp đỡ là vô cùng cần thiết, vì đã từng trải qua cảm giác bơ vơ, cần sự giúp đỡ nhưng không biết tìm ai thì……………..

 

 

Năm 2014 Linn Vu đã bắt đầu hỗ trợ các bạn sinh viên đang tìm hiểu về du học Đài Loan hay những sinh viên đang cần hỗ trợ về việc tìm nhà, tìm việc làm ở Đài Loan miễn phí, và cho đến  năm 2016 thì Linn Vu cùng một số bạn bè của Linn Vu đang theo học và sinh sống tại Đài Loan lập một nhóm Hội Du Học Sinh VN Tại Đài Loan (tên hiện nay là Hội Du Học Sinh VN Tại Đài Loan – Góc Học Tập – Việc Làm -Chỗ Ở ) với mục đích chính là giúp đỡ các bạn sinh viên đang, sắp và đã đến Đài Loan học tập có thêm các thông tin chính xác, đồng thời cung cấp thêm cho các bạn sinh viên đang theo học có thông tim thêm về tìm việc làm. Khi đó, nhóm được lập ra với mong muốn có thể giúp được nhiều bạn trẻ Việt Nam tiến gần hơn tới ước mơ du học cũng như khắc phục được những khó khăn khi mới qua Đài Loan.

Hơn thế nữa, tại thời điểm đó mạng lưới internet còn rất hạn hẹp, các bạn sinh viên ở Việt Nam ít có cơ hội được trực tiếp tìm hiểu thông tin chính xác nhất từ các Trường, để đến khi sang Đài Loan du học thì mới biết rằng nó không hoàn toàn giống như mình nghĩ, ngoài ra thì chi phí du học qua Trung tâm cũng khá cao.

Vậy nên mục đích chính của Linn Vu lúc đó chỉ hi vọng có thể giúp đỡ được thật nhiều các bạn sinh viên ở khâu chuẩn bị giấy tờ du học, chia sẻ việt làm thêm, hướng dẫn các bạn xin visa và một số quy định đối với du học sinh mà các bạn cần chú ý.

 

 

2.Hoạt động chính của IEC

  • Dạy tiếng Trung Phồn thể, thi chứng chỉ TOCFL
  • Hướng dẫn các bạn sinh viên làm hồ sơ du học, xin học bổng
  • Giới thiệu việc làm cho sinh viên đã tốt nghiệp và chuẩn bị tốt nghiệp
  • Hướng dẫn thủ tục xin thẻ đi làm sau tốt nghiệp, thẻ cư trú vĩnh viễn và giấy phép kinh doanh

3. Thành quả của IEC

  • IEC du học Đài Loan đã làm việc trực tiếp với Trường và tự hào mỗi năm đã giúp đỡ rất nhiều sinh viên sang ĐÀI LOAN du học với các Hệ khác nhau theo nguyện vọng của các bạn.
  • Ngoài ra, Nhóm đã giới thiệu hàng trăm bạn sau khi tốt nghiệp đến làm việc tại các công ty lớn nhỏ của ĐÀI LOAN.
  • Nhiệt tình, tận tâm, chu đáo, là yếu tố cốt lõi của chúng tôi.
  • IEC cũng cam kết luôn hỗ trợ Học sinh/Sinh viên từ việc đăng ký nhập học, hướng dẫn chứng minh tài chính, thủ tục xin visa, hỗ trợ săn học bổng, cho đến các trợ giúp khác trong suốt quá trình học tập ở nước ngoài.

 

 

Comments

comments